Hoàn thiện đèn chiếu logo 35W cho cửa hàng Cafe Cốt Dừa Cô Hạnh

Hoàn thiện đèn chiếu logo 35W cho cửa hàng Cafe Cốt Dừa Cô Hạnh
  • Nhờ vào sự nổi tiếng về thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm, năm 2022 trên 63 tỉnh thành Việt nam cafe cốt dừa Cô Hạnh đang được phủ sóng rộng rãi từ cơ sở gốc của Cafe cốt dừa cô Hạnh Hải Phòng.
  • Không giống cà phê cốt dừa thông thường mà chúng ta biết là cà phê đổ vào cùng phần cốt dừa đá xay mát lạnh. Cà phê ở đây được đánh đều lên, quyện cùng cốt dừa tạo thành hỗn hợp sánh mịn. Cuối cùng là thêm topping thạch đen, trân châu, dừa tươi nạo sợi thơm bùi và mọi người có thể rắc thêm dừa khô giòn rụm. Hương vị ngọt ngào và hoàn hảo do các loại topping giúp cho cốc cà phê cốt dừa ở đây đặc biệt hơn bất cứ những hàng cafe cốt dừa khác

Cùng với sự phát triển không ngừng nghỉ – Cafe Cốt Dừa Cô Hạnh, luôn lấy việc xây dựng thương hiệu là yếu tố quyết định hàng đầu. Không chỉ làm mới chất lượng sản phẩm tốt nhất. Cafe Cốt Dừa Cô hạnh còn chú trọng đến việc nhận diện thương hiệu cho sản phẩm của mình. Vì thế đã lựa chọn Đèn Chiếu thương hiệu – SKV để chiếu sáng logo của mình. Với công suất 35W vô cùng nổi bật và sáng tạo.

𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐂𝐎̂̉ 𝐏𝐇𝐀̂̀𝐍 𝐓𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐌𝐀̣𝐈 𝐕𝐀̀ 𝐃𝐈̣𝐂𝐇 𝐕𝐔̣ 𝐇𝐎̂̀ 𝐆𝐈𝐀
Kênh Shopee chính thức : https://shopee.vn/denchieulogoskv
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https://tintuc.skv.lighting/denchieulogo
Hotline : 098 6888721 ( Giờ hành chính )
Đ𝗶̣𝗮 𝗰𝗵𝗶̉ : 𝗧𝗧𝟰.𝟮 𝗞𝗵𝘂 Đ𝗼̂ 𝗧𝗵𝗶̣ 𝗔𝗼 𝗦𝗮̀𝗼 𝗧𝗵𝗶̣𝗻𝗵 𝗟𝗶𝗲̣̂𝘁 𝗚𝗶𝗮̉𝗶 𝗣𝗵𝗼́𝗻𝗴 𝗛𝗼𝗮̀𝗻𝗴 𝗠𝗮𝗶 𝗛𝗮̀ 𝗡𝗼̣̂𝗶

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn Cần Hỗ Trợ ?
GỌI NGAY