Đèn chiếu Logo SKV – Thương hiệu đèn chiếu logo số 1 tại thị trường Việt Nam. Tiền thân là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đèn sân khấu hiệu ứng ánh sáng và phụ trợ sân khấu. Nhận thấy điểm mạnh trong việc có chuyên môn cao, kĩ thuật được đào tạo bài bản và sự phát triển không ngừng nghỉ của thị trường.
Luôn muốn thương hiệu, cửa hàng doanh nghiệp nổi bật theo nét riêng biệt đặc trưng và luôn đem đến dấu ấn quan trọng đến tâm trí khách hàng.
Đèn chiếu logo thương hiệu SKV ra đời với sứ mệnh, giúp hàng triệu chủ shop, các doanh nghiệp nhỏ và vừa có thể tiếp cận nhiều hơn đến khách hàng của mình.
Ngay từ những ngày đầu hình thành Đèn chiếu logo SKV luôn xác định rõ phương châm hoạt động của doanh nghiệp chính là chất lượng, uy tín, giá tốt. Đó luôn là yếu tố để SKV đặt lên hàng đầu.
Với giá trị cốt lõi không chỉ dừng lại ở chất lượng sản phẩm hay giá cả hợp lý, SKV chúng tôi tự hào là nhà tư vấn chuyên nghiệp và cung cấp giải pháp quảng bá hiệu ứng xuất sắc, chắc chắn sẽ đáp ứng được kỳ vọng của mọi khách hàng.
Vào năm 2022 đèn chiếu logo thương hiệu SKV định hướng sẽ là đơn vị tiên phong phủ rộng thị phần cũng như thương hiệu trên khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam.
Để đạt được sứ mệnh và tầm nhìn bền vững trong tươi lai, rất cần những đóng góp và sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách. Làm sao trong những năm gần nhất, khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của SKV quý khách luôn hài lòng và tin tưởng.
Đó chính là lời động viên không nhỏ giúp đội ngũ của SKV ngày càng nhiệt huyết đưa ra nhiều sản phẩm hơn, phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng trong thời gian tới.
Thay mặt toàn thể CBNV doanh nghiệp, Đèn chiếu logo thương hiệu SKV xin gửi lời cảm ơn và tri ân tới tất cả các quý đối tác và khách hàng đã, đang và sẽ sát cánh bên cạnh SKV.

CHIA SẺ NHU CẦU CỦA BẠN

Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi mong muốn của bạn đều được lắng nghe.
** Hotline: 0986.888.721
** Phone: 024.668.636.33
** Email: skv.stage@gmail.com