Đèn Led logo ngoài trời chuyên dùng để thiết kế sân khấu có hiệu quả không?

Trong mọi sự kiện biểu diễn, sân khấu luôn là nơi giữ vai trò vô cùng quan trọng. Đây là nơi diễn ra mọi hoạt động chính của sự kiện thu hút mọi ánh nhìn của người tham dự. Một buổi sự kiện tổ chức thành công hay không thì đều phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng một sân khấu ấn tượng là một dấu ấn cực kỳ quan trọng. Một trong những yếu tố tạo nên sự ấn tượng chính là ánh sáng của sân khấu. Cần lựa chọn loại đèn thích hợp để làm thu hút sự chú ý của khán giả, SKV xin giới thiệu đến người đọc đèn Led logo ngoài trời chuyên dùng để thiết kế sân khấu.

Những yếu tố lưu ý khi thiết kế sân khấu

Chưa tính tới vấn đề thẩm mỹ, yếu tố an toàn vẫn luôn là một vấn đề cần phải được đề cao ở trong tất cả sự kiện. Đặc biệt là đối với sân khấu lại là nơi tập trung nhiều hệ thống nhà giàn, khung, máy móc cùng những thiết bị điện tử thì việc bảo đảm được tính an toàn cần phải được quan tâm thật chặt chẽ. Trong quá trình lắp đặt luôn yêu cầu các kỹ thuật cần phải thực hiện theo đúng quy trình. Đối với việc nối những nguồn điện thì cũng cần phải thận trọng và cũng không thể để chập cháy. Sàn của sân khấu cần phải chắc chắn và bảo đảm rằng không bị sập xuống ở giữa chừng.

Đối với những sân khấu ở trong nhà thì việc thiết kế sân khấu chuyên nghiệp sẽ dễ dàng hơn và bạn cũng có thể tìm dược vị trí treo thích hợp ở trần nhà hoặc là những cột, mảng tường của gian phòng. Nhưng các sân khấu ở ngoài trời thì cũng sẽ khiến cho các bạn gặp phải những khó khăn nhất định. Bạn cũng nên sử dụng những loại khung nhôm khi thiết kế cho sân khấu ngoài trời, điều này sẽ giúp các bạn có thể xác định được vị trí để treo đèn và những cách thức bố trí sao cho hợp lý nhất.

Những yếu tố lưu ý khi thiết kế sân khấu
Những yếu tố lưu ý khi thiết kế sân khấu

Đèn Led logo ngoài trời được chế tạo dựa trên công nghệ LED tạo ra những đột phá mạnh mẽ trong việc chiếu sáng ngoài trời. Là loại đèn có công suất chiếu sáng lớn, thường được ứng dụng để chiếu sáng ngoài trời như sân vận động, sân khấu lớn, chiếu sáng đường, bảng hiệu.

Xem thêm: Đèn led logo như thế nào là đạt tiêu chuẩn an toàn?

Một số công dụng, ưu điểm của đèn Led logo ngoài trời

  • Đèn Led logo ngoài trời được làm bằng những vật liệu cao cấp, chịu được thời gian mưa gió.
  • Đèn được đánh giá an toàn hơn so với những loại đèn khác đang được lưu hành trên thị trường.
  • Đèn Led logo ngoài trời có khả năng tiết kiệm điện hơn so với những bóng đèn thông thường. Một nghiên cứu đã chỉ ra đèn có thể tiết kiệm hơn đến 70% so với các bóng đèn huỳnh quang hay đèn tuýp truyền thống.
  • Ánh sáng truyền tải chân thực đến người sử dụng. Đèn được cấu tạo từ các chíp LED gắn vào mạch tạo ra ánh sáng nhiều màu sắc
  • Tiết kiệm điện năng: Đèn chuyển dòng điện 220V sang dòng điện một chiều, cấp điện áp phù hợp với các chip LED làm tăng tuổi thọ đèn
  • Được làm từ chất liệu thân thiện với môi trường
  • Thiết kế theo chuẩn IP66 chống thấm nước, bụi bẩn và sử dụng được trong thời tiết nắng gió.
Một số công dụng, ưu điểm của đèn Led logo ngoài trời
Một số công dụng, ưu điểm của đèn Led logo ngoài trời

Xem thêm: Có nên sử dụng đèn LED rọi logo tại các sự kiện thể thao?

Mua đèn Led logo ở đâu uy tín?

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN ĐẦU TƯ TM & DV HỒ GIA chuyên cung cấp và phân phối các loại đèn Led logo ngoài trời, đảm bảo hàng chất lượng chính hãng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua website https://skvlogo.com để được tư vấn loại đèn chiếu logo phù hợp với mục đích của bạn nhé!

Trong mọi sự kiện biểu diễn, sân khấu luôn là nơi giữ vai trò quan trọng nhất. Đây là nơi diễn ra mọi hoạt động chính của sự kiện thu hút mọi ánh nhìn của người tham dự. Một buổi sự kiện tổ chức thành công hay không còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau, nhưng chất lượng ánh sáng vẫn luôn đóng vai trò quan trọng, hãy lựa chọn đèn chiếu logo chất lượng và phù hợp.

Đèn chiếu logo SKV
Đèn chiếu logo SKV

Xem thêm: Những tiêu chí để phân biệt đèn chiếu logo SKV chính hãng với hàng nhái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn Cần Hỗ Trợ ?
GỌI NGAY