Đèn chiếu logo ngoài trời – sự lựa chọn cho độ bền cao và tính ứng dụng phổ biến

Bạn đang đầu tư kinh doanh cho mình một quán cafe, cửa hàng hay sân bóng, bạn là doanh nghiệp cần quảng cáo ngoài trời với loại đèn bền bỉ với nắng gió. Việc tìm cho mình một sự lựa chọn hợp với ngân sách nhưng chất lượng phải đảm bảo nhất là về độ bền thì hy vọng qua bài viết sau bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về đèn chiếu logo ngoài trời cũng như tìm ra câu trả lời cho mình.

Hãy lựa chọn đèn chiếu logo ngoài trời đúng công suất

Đèn chiếu logo ngoài trời phân theo từng công suất khác nhau, tùy vào không gian chiếu sáng và mục đích sử dụng. Đèn chiếu sáng với cường độ cao nhưng lại rất tiết kiệm điện năng chính là ưu điểm của đèn chiếu logo. Đèn thích hợp để chiếu sáng ngoài trời phục vụ tại các sân bóng cũng như bảng quảng cáo ngoài trời vì được thiết kế cấu tạo đặc biệt với cấp độ bảo vệ có thể chống chịu được các tác động thời tiết khắc nghiệt như: chống chịu nước và bụi rất tốt. Tiết kiệm chi phí điện năng cũng như chi phí bảo dưỡng là ưu tiên hàng đầu.

Tùy vào không gian chiếu sáng và mục đích sử dụng mà người ta sẽ sử dụng chiếu logo với công suất phù hợp.

  • Đèn chiếu logo 35W
  • Đèn chiếu logo 60W
  • Đèn chiếu logo 85W
  • Đèn chiếu logo 100W
  • Đèn chiếu logo 150W
  • Đèn chiếu logo 200W

Nếu bạn là người tìm kiếm đèn chiếu logo cho sân bóng đá thì đây là giải pháp mang lại hiệu quả kinh tế cao tiết kiệm chi phí nhất và có thể nói là nó đã rất phổ biến, là sự lựa chọn hàng đầu để trang bị song việc chọn cho mình loại đèn thích hợp thì nên cân nhắc một số vấn đề như công suất, tuổi thọ cũng như độ bền phải đáp ứng được.

Hãy lựa chọn đèn chiếu logo ngoài trời đúng công suất
Hãy lựa chọn đèn chiếu logo ngoài trời đúng công suất

Đèn chiếu logo ngoài trời ứng dụng những đâu?

Với đèn chiếu logo công suất đã có thể đáp ứng được điều kiện ánh sáng cho sân bóng, trường học, sân khấu lớn… Đặc điểm chịu nước tốt, chịu va đập và tuổi thọ cao sẽ giúp tiết kiệm chi phí tăng khả năng cạnh tranh cũng như lợi thế cho kinh doanh hay tiết kiệm ngân sách.

Còn nếu bạn không phải là một chủ sân bóng hay có nhu cầu lắp đặt các đèn có công suất lớn mà chỉ có nhu cầu lắp đặt đèn cho căn biệt thự, cửa hàng của mình thì đây vẫn là sự lựa chọn hàng đầu. Vừa đảm bảo độ sáng, đồng thời còn mang lại sự an toàn khi khuôn viên nhà bạn quá lớn hay mức độ an ninh của khu vực kém. Thì đèn chiếu logo ngoài trời sẽ đáp ứng cho bạn về độ sáng cũng như sự bền bỉ, tạo hiệu ứng độc đáo đầy ấn tượng.

Hay cửa hàng bạn muốn quảng cáo ngoài trời thì việc cung cấp ánh sáng đầy đủ, hình ảnh sinh động sắc nét được phản chiếu dưới lòng đường, vỉa hè, bức tường, trần nhà,… là hình thức quảng cáo thu hút khách hàng từ ánh nhìn đầu tiên, thu hút khách hàng về với cửa hàng của bạn.

Đèn chiếu logo ứng dụng quảng cáo ngoài trời
Đèn chiếu logo ứng dụng quảng cáo ngoài trời

Hoặc nếu trang bị trong nhà hàng tiệc cưới hay những show diễn cần lắp đặt nhanh, cần độ bền khi vận chuyển cũng như chất lượng thì đây là một trong những lựa chọn tốt. Đèn chiếu logo là một trong những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất của các dòng đèn sân khấu, giúp không gian sân khấu lung linh hơn và làm nổi bật lên nhân vật. Bữa tiệc cưới sẽ tràn đầy màu sắc nếu ánh sáng phù hợp với không gian, làm nổi bật thêm ngày vui của bạn.

Đèn chiếu logo là một trong những ứng dụng cho sân khấu
Đèn chiếu logo là một trong những ứng dụng cho sân khấu

Như vậy với ưu điểm vượt trội của đèn chiếu logo ngoài trời về độ bền hay tuổi thọ cũng như tiết kiệm chi phí thì đây là sự lựa chọn hàng đầu. Việc còn lại là bố trí lắp đặt sao cho phù hợp logic hay lựa chọn công suất tùy thuộc nhu cầu sử dụng hay khu vực cần chiếu rọi. SKV rất vui lòng được tư vấn miễn phí và giới thiệu đến bạn những mẫu đèn cũng như tư vấn lắp đặt sao cho hiện đại và vừa ý nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN ĐẦU TƯ TM & DV HỒ GIA
Kênh Shopee chính thức : https://shopee.vn/denchieulogoskv
Kênh Tiktok :https://www.tiktok.com/@denchieulogo_skv
Kênh Instagram : https://www.instagram.com/skv_lighting/
Kênh Zalo : zalo.me/4219008480384543755
Website: https://skvlogo.com
Hotline : 0986.888.721 ( Giờ hành chính )
Địa chỉ : 11 TT3.2 KĐT Ao Sào Thịnh Liệt Giải Phóng Hoàng Mai Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn Cần Hỗ Trợ ?
GỌI NGAY