Đèn chiếu logo đẹp nên lắp sao cho đúng?

Điều quan trọng nhất khi chọn đèn chiếu logo đẹp là cần chú ý tới thông số và cách lắp đặt sao cho đúng. Bởi nó quyết định tới hình ảnh được phản chiếu ra có đẹp hay không, có sắc nét hay không và có phù hợp với không gian. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu về các thông tin để có phương án chọn lựa. Vì thế, SKV xin gửi tới bạn bài viết giới thiệu chi tiết về cách lắp đặt đèn chiếu logo đẹp, cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

Đường kính hình ảnh chiếu ra như nào?

Đèn logo dùng được chiếu qua thấu kính, hoạt động như 1 thấu kính của máy ảnh, ảnh được cung cấp dưới dạng in lazer sẵn trên một tấm lăng kính. Ảnh được đặt trước nguồn sáng là đèn Led để chiếu hình ảnh đi xa. Vậy nên khoảng cách càng gần thì hình chiếu ra càng nhỏ và ngược lại khoảng cách chiếu ra càng lớn khi chiếu càng xa. Vậy nên bạn cần ước lượng được khoảng đường kính logo chiếu ra để lựa chọn công suất phù hợp nhất, bạn có thể tính theo công thức: (khoảng cách x 0,35 = đường kính)

Kích thước hình ảnh chiếu ra được dựa trên khoảng cách của lắp đặt của đèn. Khoảng cách xa hơn, hình ảnh sẽ lớn hơn.

Đèn chiếu logo đẹp nên lắp sao cho đúng?

Rất nhiều người sở hữu cho cửa hàng của mình một đèn chiếu logo chất lượng nhưng vẫn đau đầu vì hình ảnh chiếu ra không sắc nét, lên hình hơi mờ so với ánh sáng xung quanh. Xảy ra những trường hợp như vậy nguyên nhân phần lớn do bạn chưa biết cách lắp đặt đúng vị trí của đèn.

Để đạt được hình ảnh tròn nhất và đẹp nhất góc độ lắp đặt là rất quan trọng, chùm ánh sáng chiếu nghiêng sẽ bị biến dạng theo góc độ lắp đặt đến bề mặt chiếu. Trên đây là hình ảnh chiếu và kết quả hình ảnh chiếu khi sử dụng đèn chiếu logo xuống đường. Để có hình chiếu ra đẹp nhất đèn chiếu logo SKV khuyến nghị nên lắp đặt vị trí sao cho góc chiếu nhỏ hơn 30°.

SKV khuyến nghị nên lắp đặt vị trí sao cho góc chiếu nhỏ hơn 30°.
SKV khuyến nghị nên lắp đặt vị trí sao cho góc chiếu nhỏ hơn 30°.

Ngoài ra, cần xem xét về độ sáng môi trường xung quanh quán bạn, bạn có thể chọn máy chiếu công suất phù hợp nhất. Với môi trường tối hay khá tối, công suất lực chọn có thể nhỏ hơn. Tuy nhiên các khu vực có độ sáng tương đối cần lựa chọn những sản phẩm đèn chiếu logo xuống đường có công suất cao hơn để đảm bảo hình ảnh chiếu đúng và đẹp với mong muốn của bạn.

Lựa chọn công suất phụ thuộc vào độ sáng khu vực

Nếu bạn có thắc mắc về cách lặp đặt đèn cũng như các chi tiết về sản phẩm, SKV chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN ĐẦU TƯ TM & DV HỒ GIA
Kênh Shopee chính thức : https://shopee.vn/denchieulogoskv
Kênh Tiktok :https://www.tiktok.com/@denchieulogo_skv
Kênh Instagram : https://www.instagram.com/skv_lighting/
Kênh Zalo : zalo.me/4219008480384543755
Website: https://skvlogo.com
Hotline : 0986.888.721 ( Giờ hành chính )
Địa chỉ : 11 TT3.2 KĐT Ao Sào Thịnh Liệt Giải Phóng Hoàng Mai Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn Cần Hỗ Trợ ?
GỌI NGAY