Các lỗi kỹ thuật thường gặp của đèn logo rọi đường và cách khắc phục

Đèn logo rọi đường hay còn gọi là đèn chiếu logo là thiết bị được nhiều chủ cửa hàng, cửa tiệm và công ty sử dụng để quảng bá logo, hình ảnh hiệu quả nhất hiện nay. Chúng hoạt động ổn định, mang lại hiệu quả về mặt hình ảnh cao, tiết kiệm điện năng và thân thiện với môi trường. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng không tránh khỏi các lỗi xuất hiện ở đèn chiếu logo, hãy cùng SKV tìm hiểu các lỗi này và cách khắc phục nhé!

Cấu tạo và nguyên lý của đèn logo rọi đường

Đèn chiếu logo gao gồm 4 bộ phận chính đó là: bộ phận tạo nguồn sáng, bộ phận tỏa nhiệt, bộ phận tạo logo, bộ phận đặt thấu kính hội tụ ánh sáng. Được sử dụng để tạo thương hiệu, phản chiếu hình ảnh cho doanh nghiệp công ty một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Hoạt động theo nguyên lý nguồn sáng led sẽ được chiếu qua logo và qua thấu kính hội tụ và xuất ra ngoài. Tùy theo yêu cầu của đơn vị tổ chức sự kiện mà logo được chiếu trên phông nền hoặc vị trí bất kỳ. Đèn có thể hoạt động trong nhiều giờ dài và có bộ phận tỏa nhiệt tối ưu nhất nên có thời gian sử dụng lâu dài.

Cấu tạo và nguyên lý của đèn logo rọi đường
Cấu tạo và nguyên lý của đèn logo rọi đường

Các lỗi kỹ thuật thường gặp của đèn logo rọi đường và cách khắc phục

Đèn chiếu không hoạt động?

Nếu gặp tình trạng này, bạn hãy kiểm tra nguồn điện cấp cho đèn, nếu đèn không sáng có thể do nguồn cấp hỏng hoặc không hoạt động. Nếu vẫn trong thời gian bảo hành, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Nếu quá thời hạn bảo hành, bạn có thể phải trả chi phí cho việc sửa chữa

Hình ảnh phản chiếu trở nên tối hơn?

Thông thường vấn đề này sẽ xảy ra trong nhiều năm sử dụng. Độ sáng của đèn logo rọi đường bị giảm theo thời gian. Bạn có thể thay thế đèn led mới để giải quyết vấn đề này. Hoặc bạn có thể liên hệ SKV chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Không hiển thị hình ảnh logo?

Việc kiểm tra và đóng gói trước khi gửi hàng là điều bắt buộc phải thực hiện đối với mỗi nhà cung cấp. Tuy nhiên trong quá trình vận chuyển, gobos được gắn trong đèn có thể bị lệch hoặc bị rơi ra ngoài, bạn vui lòng lắp lại và kiểm tra.

Hình ảnh logo bị mờ?

Với bất kì khoảng cách nào, đèn sẽ có 1 tiêu cự nét khác nhau. Vì vậy khi nhận được hoặc khi lắp rắp, việc chỉnh lại tiêu cự nét là điều bắt buộc để có hình ảnh sắc nét nhất. Bạn hãy tham khảo chi tiết về các thông số trước khi đặt mua.

Lựa chọn đèn phù hợp
Lựa chọn đèn phù hợp

Điều khiển từ xa không hoạt động?

Điều này tùy thuộc vào từng loại đèn chiếu sẽ có tích hợp điều khiển hoặc không? Trong trường hợp điều khiển không nhận tín hiệu bạn hãy thử kiểm tra pin còn hay hết hoặc chiều lắp của pin có đang đúng hay không, kiểm tra đèn tín hiệu của điều khiển nữa nhé

Hình ảnh không xoay hay đứng im?

Nguyên nhân có thể từ bộ phận chuyển động hoặc motor chuyển động gặp vấn đề. Điều này có thể xảy ra sau 1 trận mưa lớn, mặc dù đèn được thiết kế với tiêu chuẩn chống nước và có kèm van điều hòa áp suất. Đôi khi đèn hoạt động ở nhiệt độ cao gặp nước, đèn sẽ bị hấp hơi nước là điều có thể xảy ra. Nếu gặp tình trạng này, bạn vui lòng áp dụng các phương pháp sau:

  • Tháo đèn theo hướng dẫn, lau sạch phần thấu kính
  • Lau sạch film chiếu (gobo) để không còn nước và sạch sẽ
  • Lắp ráp lại và kiểm tra

Tất cả các lỗi trên bạn không cần phải lo lắng khi đến với đèn chiếu logo thương hiệu SKV khi có thời gian bảo hành của sản phẩm lên đến 5 năm và được áp dụng chế độ hỗ trợ nâng công suất trong vòng 7 ngày giúp khách hàng an tâm tuyệt đối về chất lượng và dịch vụ. Chúng tôi luôn hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc về sản phẩm, giúp bạn có trải nghiệm mua hàng hài lòng nhất.

Khách hàng có nhu cầu về đèn chiếu logo SKV, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và dịch vụ tốt nhất qua Hotline: 0986.888.721.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn Cần Hỗ Trợ ?
GỌI NGAY