Các loại đèn sân khấu phổ biến phòng hát karaoke

Lắp đặt đèn sân khấu cho quán karaoke là việc lựa chọn các loại đèn sân khấu phù hợp với từng phòng hát khác nhau, tùy mục đích và yêu cầu khác nhau của chủ quán. Việc lựa chọn này rất cần thiết, vì cần phải có kinh nghiệm về ánh sáng sân khấu mới lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Nhờ đó giúp cho các phòng karaoke đạt được hiệu quả tối đa về ánh sáng, kết hợp hoàn hảo với hệ thống âm thanh chủ đạo.

Lựa chọn đèn sân khấu cho quán karaoke

Với mỗi phòng karaoke khác nhau, thường có mức độ đèn và nhu cầu sử dụng đèn khác nhau. Vì trong phòng hát thường có hệ thống ánh sáng phức tạp, không gian thường hẹp nên việc lựa chọn đèn sân khấu sao cho phù hợp là điều hết sức quan trọng. Thông thường, quán karaoke sẽ có hai kiểu ánh sáng là nhẹ nhàng và mạnh mẽ để phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Bởi vậy, ta thường nên kết hợp hệ thống ánh sáng này song song với nhau để thỏa mãn tất cả, vậy nên lựa chọn đèn chiếu logo, đèn laser, par led, moving beam đều phù hợp với nó.

Mỗi quán Karaoke sẽ có thiết kế khác nhau, vì vậy việc lựa chọn sắp xếp đèn là rất quan trọng. Việc setup đèn cũng vậy, tránh để ánh sáng chiếu vào màn hình led trong phòng, ảnh hưởng đến hiển thị, tuy nhiên vẫn phải toát nên được vẻ đẹp mà đèn led mang lại. Thông thường, trong các quán Karaoke họ sẽ làm khung tròn tại trung tâm sân khấu. Việc ta cần làm là lựa chọn treo đèn trên khung đó và viết cảnh cho hợp lý. Còn đối với các quán rất lớn thì sẽ phức tạp hơn, đèn đặt nhiều vị trí hơn, đòi hỏi kỹ năng setup cao hơn.

Vậy, chỉ với đèn chiếu logo, đèn moving Beam, par led và laser ta có thể setup ánh sáng cho một phòng karaoke chuyên nghiệp, tuy nhiên, vấn đề quan trọng nhất là cách bố trí đèn sao cho đèn hoạt động hiệu quả nhất, điều này đòi hỏi kỹ năng rất cao của người làm ánh sáng. Không chỉ đơn thuần là treo đèn lên và chạy vài cảnh đơn giản như ở đám cưới, bạn cần phải tạo một không gian ánh sáng đủ đẹp, đủ lấp kín phòng nhưng không làm “tan hoang” công năng của màn hình Led bên trong đó.

Lựa chọn đèn sân khấu cho quán karaoke
Lựa chọn đèn sân khấu cho quán karaoke

Xem thêm: 5 lưu ý đáng nhớ khi thiết kế ánh sáng cho sự kiện trong nhà

Các loại đèn led trang trí phổ biến phòng karaoke

Đèn moving phòng karaoke

Đèn moving dành cho phòng karaoke thì có rất nhiều loại như đèn moving mini 10w, đèn moving head spot 10w, đèn moving led 30w, 60w, đèn moving tam giác, đèn moving đôi….Đa phần đã chơi đèn moving cho phòng karaoke là phải chơi từ một tới hai đôi mới đẹp. Vị trí lắp đặt đèn moving phòng hát thì ta treo ngược nó lên trên trần ở vị trí trên sân khấu, lấy vị trí màn hình tivi làm tâm điểm, hay có thể treo ở vị trí 4 góc trần, hoặc dọc phòng hát.

Đèn laser phòng karaoke

Đèn laser phòng hát karaoke thì chúng ta có thể sử dụng loại đèn laser 1 cửa 7 màu, 2 cửa 2 màu, 3 cửa 3 màu hoặc thậm chí sử dụng loại 4 cửa 4 màu cho rực rỡ. Vị trí lắp đặt đèn laser cho phòng karaoke theo chúng tôi có 2 vị trí lắp đặt đèn laser phòng hát karaoke là hợp lý nhất. Một lắp ở vị trí góc trên màn hình tivi chiếu xuống chỗ sân khấu và chỗ khách ngồi. Hoặc có thể lắp từ vị trí góc dưới phòng hát chiếu lên sân khấu.

Đèn led hiệu ứng

Đèn led hiệu ứng karaoke thì có đèn 2 hiệu ứng fabu, đèn 2 hiệu ứng fala, đèn 2 hiệu ứng nấm đĩa bay,….Những loại đèn led hiệu ứng này thì thường treo ở giữa trần là vô cùng hợp lý.

Đèn led hiệu ứng
Đèn led hiệu ứng

Đèn chớp theo nhạc

Đèn chớp theo nhạc dành cho phòng karaoke thì có nhiều loại nhưng tiêu biểu dùng những loại sau, đèn chớp 200w, 100w, lsb 390, lsb 270… Đối với đèn chớp phòng karaoke thì vị trí lắp đặt đèn chớp phòng hát ngay trên sân khấu là hợp lý.

Đèn led chiếu logo

Đèn chiếu logo là phương pháp phản chiếu hình ảnh, biểu tượng to, rõ ràng và sinh động giúp thu hút ánh nhìn của khách hàng. Giúp ghi nhớ hình ảnh của thương hiệu của bạn đến tâm trí của khách hàng hay người qua lại. Ngoài việc đầu tư các thiết bị âm thanh, ánh sáng thì sản phẩm đèn chiếu logo là vô cùng quan trọng, tạo sự mới lạ và nổi bật giữa hàng loạt các thương hiệu hay cửa hàng xung quanh.

Xem thêm: Đèn chiếu logo xuống đường SKV khác gì với các thương hiệu khác?

Đèn led chiếu logo
Đèn led chiếu logo

Hãy đến với đèn chiếu logo SKV để được tư vấn và trải nghiệm thực tế các dòng đèn chiếu chính hãng.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN ĐẦU TƯ TM & DV HỒ GIA
Kênh Shopee chính thức : https://shopee.vn/denchieulogoskv
Kênh Tiktok :https://www.tiktok.com/@denchieulogo_skv
Kênh Instagram : https://www.instagram.com/skv_lighting/
Kênh Zalo : zalo.me/4219008480384543755
Website: https://skvlogo.com
Hotline : 0986.888.721 ( Giờ hành chính )
Địa chỉ : 11 TT3.2 KĐT Ao Sào Thịnh Liệt Giải Phóng Hoàng Mai Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn Cần Hỗ Trợ ?
GỌI NGAY