Bí kíp kết hợp màu thần thánh nổi bật dành cho Logo

Bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn màu sắc logo. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để được chia sẻ về cách lựa chọn màu sắc phù hợp.

1. Vàng & Đỏ

– Sự kết hợp màu đầy táo bạo này sẽ ngay lập tức thu hút mắt người nhìn vào giữa logo. Sắc đỏ rực rỡ và bố cục thiết kế độc đáo giúp nổi bật giữa nền vàng tươi mới. Từ đó tạo nên cảm giác năng động và hạnh phúc.

2. Đen & Vàng

– Màu vàng nổi bật được dùng chứa đầy năng lượng và niềm vui. Gam màu xám gần như đen, vốn rất nổi tiếng trong nền công nghiệp giải trí. Nó giúp mang lại không khí bí ẩn hấp dẫn.

3.Tím & hồng

– Ấm áp, vui tươi và quyến rũ được gói gọn trong một logo. Màu hồng sáng trong logo như trở thành nguồn năng lượng tuyệt vời. Trong khi màu tím là yếu tố đánh dấu sự trưởng thành. Đây là hai màu sắc thường được kết hợp trong các ngành công nghiệp như làm đẹp và blog.

4. Xanh nước biển & trắng

– Combo màu xanh da trời và màu trắng yên bình luôn khiến tất cả chúng ta cảm thấy hài lòng với cảm giác tin tưởng và yên tâm. Bất kỳ logo nào được thiết kế từ hai tông màu này cũng có thể được sử dụng linh hoạt giữa các ngành, công nghệ và y tế.


5. Vàng & xanh lá cây

– Sắc vàng trẻ trung tràn đầy lại sức sống và năng lượng, ngược lại với màu xanh dịu mát trong sự kết hợp màu sắc này. Màu vàng và màu xanh lá cây thường được dùng trong các ngành như nông nghiệp, quét dọn và dịch vụ môi trường.

6. Đen & cam

– Logo được thiết kế từ hai màu đen và cam đem lại cảm giác mạnh mẽ nhưng vẫn vô cùng gần gũi. Màu cam đem lại cảm giác lạc quan trong khi màu đen lại tượng trưng cho một người đồng hành chuyên nghiệp và đáng tin.

Đặt lịch ngay hôm nay để được hưởng các ưu đãi dưới đây :
🔰 Hỗ trợ thiết kế logo lên form nội dung đơn giản
🔰 Miễn phí toàn bộ chi phí khắc làm lăng kính 3 màu
🔰 Miễn phí giao hàng
——————————————-
𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐂𝐎̂̉ 𝐏𝐇𝐀̂̀𝐍 𝐓𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐌𝐀̣𝐈 𝐕𝐀̀ 𝐃𝐈̣𝐂𝐇 𝐕𝐔̣ 𝐇𝐎̂̀ 𝐆𝐈𝐀
Kênh Shopee chính thức : https://shopee.vn/denchieulogoskv
Kênh Tiktok :https://www.tiktok.com/@denchieulogo_skv
Kênh Instagram : https://www.instagram.com/skv_lighting/
Kênh Zalo : zalo.me/4219008480384543755
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https://skvlogo.com
Hotline : 0986.888.721 ( Giờ hành chính )
Đ𝗶̣𝗮 𝗰𝗵𝗶̉ : 𝗧𝗧𝟰.𝟮 𝗞𝗵𝘂 Đ𝗼̂ 𝗧𝗵𝗶̣ 𝗔𝗼 𝗦𝗮̀𝗼 𝗧𝗵𝗶̣𝗻𝗵 𝗟𝗶𝗲̣̂𝘁 𝗚𝗶𝗮̉𝗶 𝗣𝗵𝗼́𝗻𝗴 𝗛𝗼𝗮̀𝗻𝗴 𝗠𝗮𝗶 𝗛𝗮̀ 𝗡𝗼̣̂𝗶

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn Cần Hỗ Trợ ?
GỌI NGAY