5 sai lầm cần tránh khi lựa chọn mua đèn rọi logo ngoài trời

Các công ty và thương hiệu đang khám phá sức mạnh tiếp thị của đèn chiếu logo, giúp tiết kiệm thời gian, cắt giảm chi phí và chiếu hình ảnh mạnh mẽ để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Tuy nhiên, để tối ưu hóa hiệu quả của đèn rọi logo ngoài trời cũng như hạn chế những sai lầm trong việc sử dụng, chủ cửa hàng cần ghi nhớ 5 điều cần tránh dưới đây khi chọn đèn rọi logo ngoài trời! Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Chọn công suất không phù hợp

Công suất thể hiện được khả năng tiêu thụ điện năng của đèn. Công suất trên mỗi đèn logo đều được ghi rõ ở bên ngoài vỏ của bóng đèn, bạn có thể dễ dàng quan sát những bóng đèn có kí hiệu như 35W, 60W, 100W…

Nhiều người cho rằng đèn có công suất càng lớn thì chất lượng ánh sáng càng cao và ngược lại. Tuy nhiên, thực tế thì chúng không hề có mối liên hệ nào. Công suất không ảnh hưởng đến độ sáng của đèn logo.

Nên lắp đặt dựa theo khoảng cách và góc chiếu

Một nguyên lý bạn nên nhớ rằng: kích thước hình ảnh chiếu ra được dựa trên khoảng cách của lắp đặt của đèn. Khoảng cách càng xa hơn thì hình ảnh sẽ càng lớn.

Khoảng cách chiếu logo
Khoảng cách chiếu logo

Góc chiếu đèn logo lý tưởng từ vị trí lắp đặt chiếu thẳng xuống mặt phẩn cần chiếu là góc 90 độ, tuỳ khoảng cách chiếu xa hay gần. Góc chiếu 45 độ hình chiếu Logo sẽ ra hình ovan (Nếu chiếu góc xéo, hình sẽ to hơn, nhưng nếu góc xiên quá lớn, hình sẽ bị biến dạng)

Chọn loại đèn có độ tản nhiệt cao

Trên lý thuyết, đèn rọi logo ngoài trời có thể có tuổi thọ lên tới 10 – 20 năm, tuy nhiên đây chỉ là kết quả công bố trong phòng thí nghiệm. Trên thực tế, tuổi thọ của đèn ngoài trời phụ thuộc khá nhiều vào sự tản nhiệt trong quá trình hoạt động của nó. Đèn tản nhiệt càng nhiều làm cho bóng đèn càng nóng và lượng điện tiêu thụ cũng tăng lên. Những đèn rọi logo được thiết kế tốt thường có độ tản nhiệt không quá cao, đồng nghĩa với việc tuổi thọ của đèn cũng cao hơn. Trong khi đó, một số đèn rọi logo ngoài trời giá rẻ ít được đầu tư cho công nghệ nên dẫn đến sự tản nhiệt nhiều, vô ích và tuổi thọ của đèn thấp.

Xem thêm: Những lưu ý khi sử dụng đèn chiếu logo ngoài trời bạn cần biết

Không quan tâm đến các chức năng khác của đèn

Nhờ sự phát triển của khoa học và công nghệ, đèn rọi logo ngoài trời có thể tích hợp trong nó rất nhiều các tính năng nổi bật khác nhau như: đổi logo hình ảnh, điều khiển từ xa, tích hợp 2 chế độ đứng yên và xoay tròn đảo chiều, tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ… Các chức năng này sẽ thuận tiện hơn cho bạn trong suốt quá trình sử dụng. Do đó, bạn hãy quan tâm đến các chức năng khác của đèn chiếu logo ngoài trời để phù hợp với nhu cầu của mình nhé.

Những tính năng khác của đèn rọi logo
Những tính năng khác của đèn rọi logo

Mua hàng trôi nổi, giá rẻ

Với dòng sản phẩm đèn chiếu logo ngoài trời, thị trường cung cấp rất nhiều chủng loại, mẫu mã khác nhau. Điều quan trọng là bạn phải chọn mua đèn phù hợp với nhu cầu sử dụng nhưng phải đảm bảo chất lượng. Bạn cần chọn những thương hiệu uy tín vì sản phẩm luôn có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Hiện nay, đèn rọi logo ngoài trời của các thương hiệu lớn cũng đang “đương đầu” với những mặt hàng giả mạo, trôi nổi trên thị trường. Người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm mình thích nhưng rất khó để biết được chất lượng đèn như thế nào. Điều này là một trong những nguyên do chính gây ra hiện tượng đèn bị nhái khi người tiêu dùng mua phải hàng kém chất lượng.

Khi lựa chọn đèn rọi logo ngoài trời, bạn nên xem đây là một công trình đầu tư đem lại lợi ích dài hạn. Nó không chỉ giúp cửa hàng, công ty của bạn nổi bật hơn so với những nơi khác, mà còn giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền điện trong suốt vòng đời của sản phẩm nếu bạn chọn mua đèn rọi logo thông minh và biết sử dụng đúng cách. Nếu bạn cảm thấy lo lắng về chất lượng sản phẩm, hãy đến ngay với SKV – Thương hiệu thiết bị chiếu sáng thông minh đạt chất lượng quốc tế. Đèn chiếu logo thương hiệu SKV sẽ giúp khách hàng vô cùng hài lòng và yên tâm khi sử dụng.

SKV – Thương hiệu thiết bị chiếu sáng thông minh đạt chất lượng quốc tế
SKV – Thương hiệu thiết bị chiếu sáng thông minh đạt chất lượng quốc tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn Cần Hỗ Trợ ?
GỌI NGAY